Thiết Mộc tặng voucher ưu đãi cho khách hàng khi nhận căn hộ Riverpark Premier

Thiết Mộc tặng voucher ưu đãi cho khách hàng khi nhận căn hộ Riverpark Premier

Công ty Thiết Mộc có chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng những khách hàng trở thành cư dân của dự án khi nhận căn hộ Riverpark Premier:

+ Tặng voucher giảm 8% gói thiết kế thi công nội thất cho căn hộ.

+ Tặng voucher giảm 20% khi mua các sản phẩm nội thất do Thiết Mộc cung cấp.

Riverpark Premier là dự án mở đầu cho phiên bản mới về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mà Phú Mỹ Hưng đã triển khai 8 năm trước như Riverside Residence, Riverpark Residence. Do đó, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư nhiều tiện ích nhiều nhất với mong muốn tạo nên một không gian sống tựa như khu nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án do Công ty Korn Architects (Đức) thiết kế. Đây cũng là đơn vị thiết kế 2 khu nhà ở rất được thị trường ưa chuộng trước đây là Riverpark Residence và Green Valley. Công ty TNHH POSCO E&C Việt Nam – một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc sẽ đảm trách việc thi công công trình.

Được thành lập năm 1999, với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết và chuyên nghiệp, trải qua 20 năm phát triển, công ty Thiết Mộc đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công, trang trí nội thất. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng thi công, chi phí hợp lý, chế độ bảo hành chu đáo, Thiết Mộc còn mạnh dạn đưa ra những ý tưởng độc đáo, tạo sự khác biệt cho mỗi công trình làm nổi bật sắc màu cá tính của từng chủ nhân.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Thị Kim Yến
Tel: 090.37.31.828
Email: thietmoc@thietmoc.vn
Website: www.thietmoc.com
Workshop: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Showroom: SH9-09 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 02, TP.HCM

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0903601327
Liên hệ